ศัลยกรรมความงาม

ฟิลเลอร์คืออะไร สวยแต่เสี่ยงหรือไม่ ต้องอ่าน!

ฟิลเลอร์คืออะไร สวยแต่เสี่ยงหรือไม่ ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง ใต้ตา ปาก จมูก คาง

0
ฟิลเลอร์  บทความก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงเรื่องการร้อยไหมกันไปแล้ว มาคราวนี้เราจะพูดถึงการศัลยกรรมอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมกันมาก นั่นก็คือ ก...
คัพ 75 A จะอัพไซต์ได้แค่ไหน

คัพ 75 A จะอัพไซส์ได้แค่ไหน

0
เสริมหน้าอก สำหรับหลายๆคน การศัลยกรรม มีไว้เพื่อแก้จุดบกพร่องของร่างกาย เพื่อความสวยงาม และเพื่อเสริมหน้าอกเพิ่มความมั่นใจในตัวบุคคลที่ทำเท่านั...
โหงวเฮ้งแบบไหนที่ถือว่าดี

โหงวเฮ้งแบบไหนที่ถือว่าดี

0
โหงวเฮ้ง ในยุคปัจจุบันผู้หญิงหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะต้องมีรูปร่างที่ดีสมส่วน ผิวพรรณกระจ่างใสแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคั...
ผู้ชายก็ทำศัลยกรรมได้

ผู้ชายก็ทำศัลยกรรมได้

0
ศัลยกรรม ในผู้ชาย พอพูดถึงประเด็นการทำ ศัลยกรรม คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงของเพศหญิงเท่านั้น แต่ความจริง ผู้ชาย อกสามศอกก็นิ...
การศัลยกรรมยกกระชับแก้ม และสารเติมเต็มโหนกแก้ม

การศัลยกรรมยกกระชับแก้ม และสารเติมเต็มโหนกแก้ม

0
ศัลยกรรม แก้ม แก้ม คือส่วนเนื้อที่เป็นกระพุ้งอยู่บริเวณในหน้าทั้ง 2 ข้างถัดจากตาลงมา ซึ่งใบหน้าจะแลดูสวยด้วยองค์ประกอบบนในหน้า เช่น ดวงตา คิ้ว ...
การดูแลตัวเองหลังทำศัลยกรรม

การดูแลตัวเองหลังทำศัลยกรรม

0
ศัลยกรรม ปัจจุบันนี้การ ศัลยกรรม เพื่อเสริมความงามเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ทั้งในกลุ่มของผู้หญิง ผู้ชายและเพศที่สามต่างให้ความสนใจแ...
การเลือกคลินิกศัลยกรรมที่เหมาะกับตัวเอง

การเลือกคลินิกศัลยกรรมที่เหมาะกับตัวเอง อ่านจบได้ข้อมูลเพิ่มเติมแน่นอน

0
คลินิกศัลยกรรม การทำศัลยกรรมที่ดีสามารถสร้างโอกาสให้กับตนเอง ทั้งทางด้านสังคมและจิตใจ แต่หลายครั้งที่พบว่าการทำศัลยกรรมที่เกิดขึ้นในสถานที่บริก...
การทำศัลยกรรมของคนแต่ละช่วงอายุ

การทำศัลยกรรมของคนแต่ละช่วงอายุ ไม่ควรพลาดที่จะอ่าน

0
การทำศัลยกรรม ปัจจุบันนี้ การทำศัลยกรรม นับเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมจากคนทุกช่วงอายุ ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยทำงาน วัยกลางคนหรือวัยสูงอายุ เนื่องจ...
ทำไมต้องศัลยกรรมหน้าผากและไรผม

ทำไมต้องศัลยกรรมหน้าผากและไรผม

0
หน้าผาก ไรผม เวลาที่เรานึกถึง การศัลยกรรม ตกแต่งเพื่อเสริมความงามบนใบหน้า อันดับแรกๆ ที่นึกถึงก็จะมีอยู่แค่ไม่กี่อย่าง ไล่ไปตั้งแต่เสริมจมูก ดว...
การศัลยกรรมสำหรับอาชีพต่างๆ

การศัลยกรรมที่เหมาะสมสำหรับอาชีพต่างๆ

0
การศัลยกรรม การศัลยกรรม คือ การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายเพื่อเป็นการปรับให้เกิดความสมดุลแลดูสวยงามยิ่งขึ้น ในสมัยก่อนกา...
เช็คลิสต์ก่อนทำศัลยกรรม

เช็คลิสต์ก่อน ศัลยกรรม ( Surgery )

0
ศัลยกรรม ( Surgery ) จุดเริ่มต้นของการตัดสินใจทำ ศัลยกรรม ( Surgery ) มักมาจากความต้องการพัฒนาตัวเองในด้านภาพลักษณ์ มุ่งเน้นไปที่การแก้ไขข้อบกพ...
ศัลยกรรมใบหน้าเพื่อความสมบูรณ์ของใบหน้า โครงหน้าและแนวขากรรไกร

ศัลยกรรมใบหน้าเพื่อความสมบูรณ์ของใบหน้า โครงหน้าและแนวขากรรไกร

0
ศัลยกรรมใบหน้า เคยสังเกตไหมว่า ทำไมคนที่ ศัลยกรรมใบหน้า มากๆ ตั้งใจให้มีดวงตาที่กลมโตสวยงาม จมูกเป็นสันรูปทรงยอดนิยม ปากได้รูปเป็นกระจับสวยคม ท...
สิ่งที่เราเคยสงสัยกับการทำศัลยกรรม

สิ่งที่เราเคยสงสัยกับการทำศัลยกรรม

0
การทำศัลยกรรม แม้ว่า การทำศัลยกรรม จะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อีกแล้วในปัจจุบัน แถมยังมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทำให้การศัลยกรรมไร้ขอบเขตมากขึ้นเรื่อ...
หน้าไม่สวยแต่ขอขา เรียวสวย ไว้ก่อน

หน้าไม่สวย ขาเรียวสวย ไว้ก่อน

0
ขาเรียว สำหรับผู้ชายแล้วการมีกล้ามน่องเป็นมัดๆ ดูจะเป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะแสดงออกถึงความแข็งแกร่งและทรงพลัง แต่ถ้าหันกลับมาถามผู้หญิงรับรอง...
โบท็อกซ์ (Botox) คืออะไรกัน?

โบท็อกซ์ (Botox) คืออะไรกัน?

0
โบท็อกซ์ ( Botox ) โบท็อกซ์ ( Botox ) เป็นการศัลยกรรมเสริมความงามอีกอย่างหนึ่ง ในปัจจุบันถือเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของคนทั่วไป ทั้งการเสร...
เสริมหน้าอกเพิ่มเสน่ห์ผู้หญิง

เสริมหน้าอก เพิ่มเสน่ห์ผู้หญิง

0
เสริมหน้าอก เสริมหน้าอก เพิ่มเสน่ห์ผู้หญิงความสวยของผู้หญิงประกอบด้วยหลายองค์ประกอบ ทั้งรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ สัดส่วนของร่างกายและหน้าอก ซึ่งนอ...
การดูดไขมันที่ให้ผลลัพธ์ 15 เท่า

การดูดไขมันที่ให้ผลลัพธ์ 15 เท่า

0
ดูดไขมัน แม้ว่าการมีรูปร่างที่ผอมเพรียวจะเป็นกระแสแฟชั่นอย่างหนึ่ง ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตามสมัยนิยม อย่างเมื่อหลายสิบปีก่อนเราก็จะชื่นชอบค...
“เลเซอร์”นวัตกรรมเพื่อความงาม

เลเซอร์ ( Laser ) นวัตกรรมเพื่อความงาม

0
เลเซอร์ ( Laser ) เลเซอร์ ( Laser ) มีชื่อเต็มว่า “ Light Amplification by the Stimulated Emission of Radiation ” ที่มีความหมายถึง การเพิ่มปริม...
การป้องกันและการแทรกซ้อนจากการเสริมจมูก

การป้องกันและการแทรกซ้อนจากการ เสริมจมูก

0
เสริมจมูก การผ่าตัด เสริมจมูก เพื่อนำวัสดุหรือสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกร่างกาย (Foreign Body materials) เข้าสู่ร่างกายย่อมมีความเสี่ยงที่ร่างกายจะเ...
แก้ไขตาล่างด้วยการศัลยกรรม

แก้ไขตาล่างด้วยการศัลยกรรม

0
ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมตา เป็นเสริมสร้างดวงตาให้สวยงาม มีอยู่ด้วยกันหลายวิธีส่วนมากจะเน้นไปทางการเสริมชั้นตาและการเปิด-ปิดหัวตา เพื่อเสริมให้ดวงตาแ...
ไขข้อสงสัย “การทำตา" และทำตาแบบ “ฝ.”คืออะไร

ไขข้อสงสัยการทำตาและทำตาแบบ ฝ คืออะไร

0
ทำตาสองชั้น ทำตาสองชั้น เป็นค่านิยมทางความงามก็เปรียบเสมือนแฟชั่นด้านเสื้อผ้าที่มีการเปลี่ยนผันไปตามกาลเวลา ช่วงหนึ่งคนที่มีดวงตาเรียวแบบเอเชีย...
วิธีกรีดแผลศัลยกรรมชั้นตาตามความเหมาะสม

วิธีกรีดแผลศัลยกรรมชั้นตาตามความเหมาะสม

0
ศัลยกรรมชั้นตา กำลังเป็นฮิตทั้งในหมู่หญิงและชายในการทำตาสองชั้น เพราะดวงตากลมที่มีขนตายาวงอนอยู่รายรอบ นับเป็นดวงตาในฝันของใครหลายคนโดยเฉพาะสาว...
ผ่าตัดศัลยกรรมชั้นตาแบบแผลขนาดเล็ก

ผ่าตัดศัลยกรรมชั้นตาแบบแผลขนาดเล็ก

0
ทำตาสองชั้น การศัลยกรรมผ่าตัดเพื่อ ทำตาสองชั้น ที่สวยงาม ส่งผลให้ดวงตาดูโดดเด่นมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี ซึ่งแต่ละวิธีก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่าง...
ปรับรูปตาอย่างไรให้ใบหน้าดูดี

ปรับรูปตาอย่างไรให้ใบหน้าดูดี

0
ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมตา เป็นการปรับรูปทรงของตาให้สวยงามตามแฟชั่นนิยม เป็นการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมกันมายาวนานในประเทศไทย เนื่องจากประเทศไท...
ศัลยกรรมใบหน้าเพื่อคงความอ่อนเยาว์

ศัลยกรรมใบหน้าเพื่อคงความอ่อนเยาว์

0
ศัลยกรรมใบหน้า หน้าเรียวก็เป็นความต้องการของทุกคนเพราะอวัยวะของคนเราเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้นย่อมมีความเสื่อมเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกระดูก ข้อต่อกระดู...
เนรมิตจมูกสวยเข้ารูปทรงด้วยศัลยกรรม

เนรมิตจมูกสวยเข้ารูปทรงด้วยศัลยกรรม

0
ศัลยกรรมจมูก การศัลยกรรมเสริมจมูก ช่วยให้คนมีรูปลักษณ์ได้ตามที่ต้องการ การ ศัลยกรรมจมูก เพิ่มความงามมีตั้งแต่การเสริมเล็กน้อยจนกระทั้งการผ่าตัด...
ยกเครื่องศัลยกรรมกระดูกใบหน้า

ยกเครื่องศัลยกรรมกระดูกใบหน้า

0
ศัลยกรรมกระดูกใบหน้า ศัลยกรรมกระดูกใบหน้า หรือโครงหน้านับเป็นอวัยวะที่ช่วยสร้างความสวยงามที่สมบูรณ์แบบให้กับคนเรา การมีใบหน้าที่สวยงามเป็นสิ่งท...
ปฐมบทของศัลยกรรม เรื่องจริงที่ควรรู้

ขั้นแรกของการศัลยกรรมที่ควรรู้

0
ศัลยกรรม ปัจจุบันนี้การ ศัลยกรรม เพื่อเสริมสร้างความสวยงามให้กับเรือนร่างถือเป็นเรื่องปกติสำหรับสังคม การศัลยกรรมสามารถ ช่วยให้คนที่ทำมีความมั่...
ศัลยกรรมปลูกรากผม ปลุกความมั่นใจ

ศัลยกรรมปลูกรากผม ปลุกความมั่นใจ

0
ศัลยกรรมปลูกรากผม ( ปลูกผม ) ศัลยกรรมปลูกรากผม เป็นทางออกสำหรับปัญหาผมร่วง ผมบางหรือศีรษะล้าน ถือเป็นปัญหาใหญ่มากของชีวิตใครหลายคน โดยเฉพาะปัญห...
7 ทรงจมูกสุดฮิต ที่สาวไทยนิยมทำมากที่สุด

7 ทรงจมูกสุดฮิต ที่สาวไทยนิยมทำมากที่สุด

0
ทรงจมูก ทรงจมูก ที่สาวๆ ต้องการหลังจากที่เรารู้วิธีการเสริมจมูก ข้อดี ข้อเสีย รวมถึงการดูแลตัวเองก่อนและหลังการไปเสริมจมูกกันมาแล้ว คราวนี้สาวๆ...
close icon LINE @amprohealth