โรงงานผลิตครีม

การทำแบรนด์ครีมเป็นของตัวเองถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเมื่อผู้บริโภคได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์แล้วพบว่าดี มีคุณภาพ ก็ไม่พลาดที่จะป้ายยาหรือรีวิวกันต่อเรื่อย ๆ การเลือกโรงงานผลิตครีมจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้แบรนด์ครีมของคุณประสบความสำเร็จ อยากผลิตครีมที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล แถมยังถูกใจผู้ใช้จริงต้องเลือกอย่างไร 

คอลัมน์นี้จะพาคุณไปดูเคล็ด (ไม่) ลับในการเลือกโรงงานครีมที่เจ้าของแบรนด์ครีมจะต้องถูกใจ พร้อมกับสาระดี ๆ เกี่ยวกับ 3 ผลิตภัณฑ์หลักที่ได้รับความนิยมจนสั่งผลิตไม่ทัน จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปอ่านพร้อม ๆ กันเลย


เคล็ด(ไม่)ลับ เลือกโรงงานผลิตครีมอย่างไรให้ส่งผลดีในระยะยาว

การเลือกโรงงานรับผลิตครีมเป็นเรื่องที่สำคัญ ต้องเลือกอย่างไร พิจารณาข้อไหนบ้าง มาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

1. โรงงานผลิตครีมแบบ OEM & ODM

ข้อแรกคือเลือกโรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตสกินแคร์แบบ OEM & ODM เพราะโรงงานรับผลิตครีมในรูปแบบนี้ จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถเลือกการผลิตได้เหมาะสม ด้วยรูปแบบการรับผลิตครีมอย่าง OEM จะเหมาะกับเจ้าของแบรนด์ที่มีสูตรของตนเองอยู่แล้ว แต่อาจจะต้องการพัฒนาสูตรเพิ่มเติมไม่ให้ซ้ำใคร

ส่วน ODM จะเป็นการผลิตครีมที่เป็นสูตรมาตรฐานจากโรงงาน ข้อดีคือรวดเร็ว ไม่ต้องพัฒนาหรือปรับสูตรมากมาย สินค้าสามารถจำหน่ายสู่ท้องตลาดได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งรูปแบบการผลิตทั้ง 2 แบบก็จะมีข้อดีข้อจำกัดที่ต่างกันออกไป อยู่ที่เจ้าของแบรนด์ครีมว่าจะเลือกแบบใดที่เหมาะกับตนเอง 

2. โรงงานผลิตครีมที่ให้บริการแบบครบวงจร 

การเลือกโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ให้บริการแบบครบวงจรก็สำคัญ เพราะเจ้าของธุรกิจจะไม่ต้องเสียเวลาในการประสานงานไปมาหลายที่ เช่น การขอขึ้นทะเบียนอย. การสกรีนผลิตภัณฑ์ และอื่น ๆ โรงงานผลิตครัมดังกล่าวจะเป็นผู้ดำเนินการ เป็นผู้ช่วยสำคัญในการทำให้ธุรกิจทำแบรนด์ครีมของคุณราบรื่นไปอีกขั้น

3. โรงงานผลิตครีมที่มีทีมนักวิจัยมืออาชีพ

เลือกโรงงานผลิตครีมที่มีทีมนักวิจัยมืออาชีพก็จะยิ่งช่วยให้เจ้าของแบรนด์ครีมสบายใจไปอีก เพราะการมีทีมนักวิจัยมืออาชีพจะช่วยให้ครีมของคุณผ่านการคิดค้น พัฒนา ปรับปรุงสูตรให้ออกมามีคุณภาพ ถูกใจผู้ใช้งาน เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว ใครที่กำลังพิจารณาว่าจะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี จะเลือกจากอะไรบ้างนั้น บอกเลยว่าข้อนี้ไม่ควรมองข้าม

4. โรงงานผลิตครีมที่มีเครื่องจักรนำเข้า ทันสมัย และได้มาตรฐาน

โรงงานรับผลิตครีมที่มีเครื่องจักรที่ทันสมัย เครื่องจักรนำเข้า มาพร้อมกับมาตรฐานก็จะยิ่งช่วยให้เกิดความได้เปรียบมากยิ่งขึ้น เพราะการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยจะช่วยลดเวลาการผลิต การผลิตครีมมีกระบวนการ ระยะเวลาที่เร็วขึ้น แถมยังช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากการผลิตได้อีกด้วย

5. โรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน GMP, ISO และ HALAL

ข้อสุดท้ายในการพิจารณาโรงงานรับผลิตครีม หนีไม่พ้นในเรื่องมาตรฐานสากลอย่าง GMP, ISO และ HALAL เพราะมาตรฐานเหล่านี้จะเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีคุณภาพ รวมไปถึงการได้รับการยอมรับจากระดับสากล 

3 ผลิตภัณฑ์หลักจากโรงงานผลิตครีมชั้นนำ

แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์หลักจากโรงงานผลิตครีมชั้นนำ ที่ได้รับความนิยมในการสั่งผลิต มีดังต่อไปนี้

Body Care

ผลิตภัณฑ์ Body Care ถือเป็นผลิตภัณฑ์หลักที่ได้รับความนิยมในการผลิตจากโรงงานผลิตครีมชั้นนำ เพราะการดูแลผิวกายเป็นเรื่องที่จะขาดไปไม่ได้ ยิ่งแสงแดดและมลภาวะในปัจจุบันการทาครีมกันแดดอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ จึงทำให้ต้องเสริมที่การบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ Body Care  

โดยผลิตภัณฑ์ Body Care ที่ผลิตจากโรงงานผลิตครีมก็มีหลากหลายสูตร ตั้งแต่สูตรให้ความชุ่มชื้น สูตรฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส สูตรช่วยให้ผิวเนียนนุ่นน่าสัมผัส และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเจ้าของแบรนด์ครีมที่สนใจในผลิตภัณฑ์กลุ่นนี้ก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะเลือกผลิตสูตรไหนกับทางโรงงาน

Facial Care

ผลิตภัณฑ์หลักต่อมาจากโรงงานผลิตครีมชั้นนำที่ได้รับความนิยมในการผลิตไม่แพ้กันก็คือ ผลิตภัณฑ์ Facial Care ตั้งแต่คลีนซิ่ง, คลีนเซอร์, เซรั่ม, โลชั่นบำรุงผิวหน้า, มอยเจอร์ไรเซอร์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยม หากเจ้าของแบรนด์ครีมท่านใดยังเลือกไม่ถูกจะผลิตสินค้าชนิดใดออกวางจำหน่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์ Facial Care ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ตลาดไม่แพ้กัน

Make Up

ผลิตภัณฑ์กลุ่มสุดท้ายที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Make Up เช่น รองพื้น, คอนซิลเลอร์, บลัชออน, ลิปสติก, และอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยเติมแต่งสีสันให้กับใบหน้า ยิ่งยุคปัจจุบันการแต่งหน้ามีหลากหลายรูปแบบที่ได้รับความนิยม การผลิตสินค้าในกลุ่มนี้สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นสร้างแบรนด์ และต้องการเป็นที่พูดถึงในตลาด การเริ่มด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ถือเป็นก้าวแรกในการเริ่มต้นที่ดีเลยทีเดียว


PURE DERIMA LABORATORIES โรงงานผลิตครีมมาตรฐาน บริการครบวงจร

ทำครีมขาย

ในยุคสมัยนี้การมีธุรกิจเป็นของตัวเองถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท้าทายให้กับชีวิต เพราะนอกจากจะช่วยสร้างประสบการณ์แล้ว ยังช่วยสร้างกำไรให้งอกเงยอีกด้วย อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องเลือกโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้สินค้าที่ปลอดภัย มีคุณภาพต่อผู้บริโภค ตัวอย่างโรงงานรับผลิตครีมที่ได้มาตรฐานเช่น PDL เป็นโรงงานผลิตครีมที่มีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่เครื่องจักรที่ทันสมัย ทีมผู้เชี่ยวชาญ และมาตรฐานระดับสากล

ใครที่กำลังพิจารณาและมองหาโรงงานรับผลิตครีมที่มีความเชี่ยวชาญ PDL ถือเป็นอีกหนึ่งโรงงานรับผลิตครีมที่ดี พร้อมให้บริการกับเจ้าของแบรนด์ที่กำลังเริ่มต้น สำหรับใครสนใจสั่งผลิตครีม สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางดังนี้ 

Facebook : Pure Derima Laboratories
Line : Purederima 
Tel : 02-285-4266
หรือติดต่อโดยตรงได้ที่ Headquarter
88/34-35 TTN Avenue Nanglinchee Road Chong Nonsi Subdistrict, Yannawa District Bangkok 10120