ความงามและผิวพรรณ

ทำ Thermage

Thermage ราคาเท่าไหร่ ? คิดราคาแบบไหน ? ผลลัพธ์คุ้มค่าคุ้มราคาไหม ?

0
Thermage ราคา Thermage ราคาเริ่มต้น 30,000.- ได้ยินราคาแล้วอาจจะรู้สึกว่าแพง แต่เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้แล้วถือว่าคุ้มค่า ทำ 1 ครั้ง อยู่ได้นาน...
Thermage รีวิว

Thermage รีวิวผลลัพธ์หลังทำ กี่วันเห็นผล ? อยู่ได้นานไหม มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง ?

0
ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย อยากยกกระชับผิวแบบเร่งด่วนและเห็นผลจริง ในบทความนี้มี Thermage รีวิวผลลัพธ์หลังทำ และข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการทำ Thermage มาแนะนำครับ
ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ?

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน

0
ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? อยากได้ผลลัพธ์สวย ปลอดภัย ต้องเลือกคลินิกอย่างไร ? เทรนด์ความงามแบบธรรมชาติกำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ได้รับความนิยมตามไปด้วย
Thermage รีวิว

Thermage ที่ไหนดี ? ผิวเด็ก หน้ายกกระชับ เลือกคลินิกแบบไหน ปลอดภัยไว้ใจได้

0
Thermage ที่ไหนดี ?  เชื่อว่าใครที่คลิกเข้ามาอ่านในบทความนี้ อาจจะกำลังประสบปัญหาผิวหน้าไม่กระชับ มีความหย่อนคล้อย มีไขมันสะสมในชั้นผิวมาก จึงอยา...
Ulthera ราคา

Ulthera ราคาเท่าไหร่ ช่วยยกระชับ ลดริ้วรอย เห็นผลแค่ไหน

0
เทรนด์ยกกระชับผิวอย่าง Ulthera กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ในกลุ่มคนที่ต้องการย้อนวัยให้ผิวดูเหมือนเด็กอีกครั้ง สำหรับใครที่ศึกษาข้อมูลกันมาบ้างแล...
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

รวมข้อควรรู้ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ปลอดภัย ไม่เสี่ยงเจอฟิลเลอร์ปลอม หมอกระเป๋า

0
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ? มีอะไรบ้างต้องระวัง หากไม่อยากเจอฟิลเลอร์ปลอม หมอกระเป๋า ? การฉีดฟิลเลอร์ถือเป็นหัตถการหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเ...
hifu ที่ไหนดี

Hifu ที่ไหนดี ? เลือกอย่างไรให้ไม่พลาด เช็กคลินิกมีใบอนุญาต ใช้เครื่องแท้

0
Hifu ที่ไหนดี  คลินิกส่วนใหญ่จะมีโปรโมชันคอร์สทำ Hifu ให้เลือก ถ้าลองดูหลาย ๆ คลินิกจะเห็นว่าราคาแตกต่างกัน ทำ Hifu ที่ไหนดี ? นอกจากดูราคาที่คุ้มค...

ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ ? แต่ละยี่ห้อราคาต่างกันอย่างไร ?

0
ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 11,000-18,000.-/1 cc ถือว่าราคามีความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ครับ เพราะช่วยแก้ปัญหา...
- ความงามและผิวพรรณ

Hifu รีวิว (2023) ยกกระชับปรับรูปหน้า กี่วันเห็นผล อยู่ได้นานแค่ไหน เหมาะกับใครบ้าง ?

0
Hifu รีวิวผลลัพธ์หลังทำ  ปัจจุบันการทำ Hifu (ไฮฟู่) ได้รับความสนใจมากขึ้น เพราะมีการทำ Hifu รีวิวจากหลาย ๆ คนที่เคยเข้าใช้บริการแล้วลงความเห็นว่าดี...
Ulthera

Ulthera คืออะไร ? เหมาะกับใคร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง อยู่ได้นานแค่ไหน ?

0
Ulthera การทำ Ulthera เป็นทางเลือก สำหรับผู้ที่มองหาวิธีการที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นครับ ปัจจุบัน Ulthera เป็นเทคโนโลยีย...
โบท็อก

ข้อควรรู้ก่อนฉีดโบท็อก คืออะไร ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ? อันตรายไหม ?

0
โบท็อก ก่อนฉีดโบท็อก การศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับหัตถการเป็นสิ่งสำคัญครับ เพราะจะช่วยให้เราได้ผลลัพธ์การรักษาตามที่คาดหวังไว้ เห็นผลได้ชัดเจน และมีความป...
ไฮยาลูรอน

ไฮยาลูรอน (Hyaluronic acid) มีประโยชน์อย่างไร ช่วยเรื่องอะไร ใช้แบบไหนดี ?

0
ในปัจจุบันจะเห็นคำว่า “ ไฮยาลูรอน ” อยู่ในส่วนของประกอบของผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ชนิด รวมถึงฟิลเลอร์ ที่นำมาฉีดเพื่อปรับรูปหน้า ลดริ้วรอยร่องลึก  จริง ๆ...
ฟิลเลอร์คาง

เจาะลึก ฉีดฟิลเลอร์คาง ดีอย่างไร ? เหมาะกับใคร ? ฉีดฟิลเลอร์คาง VS ผ่าตัดเสริมคาง เลือกแบบไหนดี ?

0
ฟิลเลอร์คาง ในคนที่มีคางสั้น คางตัด หน้าดูกลม หากต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม คางเรียวยาวขึ้น การฉีดฟิลเลอร์คาง ถือเป็นวิธีแก้ไขที่ตร...
ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร ? ช่วยแก้ปัญหาใต้ตาอะไรบ้าง ? อันตรายไหม ?

0
ฟิลเลอร์ใต้ตา ปัญหาใต้ตา ไม่ว่าจะเป็นใต้ตาคล้ำ ร่องใต้ตา ถุงใต้ตา ล้วนเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส แลดูมีอายุก่อนวัย โดยปัญหาเหล่า...
ฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ปาก เหมาะกับใคร ? ปรับทรงปากทรงปากยอดนิยม ปากสวย ๆ ทรงไหนดี ?

0
ฟิลเลอร์ปาก  ฟิลเลอร์ปาก เป็นตำแหน่งฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมครับ ถ้าดูรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก หลาย ๆ เคสจะบอกครับว่าปากเป็นตำแหน่งที่ฉีดฟิลเลอร์แล้...
ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร ? ดีอย่างไร ? อันตรายไหม ? ก่อนฉีดควรรู้อะไรบ้าง ?

0
ใครที่กำลังมีปัญหาใต้ตา ขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ มีถุงใต้ตา ร่องใต้ตา มีริ้วรอยรอบดวงตา ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส ดูแก่กว่าวัย สามารถแก้ไขได้ด้วยฟิลเลอร์...
ฉีดโบท็อกที่ไหนดี

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี ? 7 เช็กลิสต์เลือกคลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด

0
ฉีดโบท็อกที่ไหนดี  ฉีดโบท็อกที่ไหนดี ? ปัจจุบันมีคลินิกฉีดโบท็อกให้เลือกจำนวนมาก แต่ละคลินิกมีโปรโมชันราคาที่แตกต่างกันออกไป แต่การจะตัดสินใจฉีดโบท...
Ulthera

Ulthera ยกกระชับปรับรูปหน้า ดีอย่างไร ? เหมาะกับใคร ทำกี่ครั้งเห็นผล ?

0
Ulthera หรือ อัลเทอร่า เป็นหัตถการที่ถูกพูดถึงมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มดารา เซเลป ที่นิยมเข้าใช้บริการเพื่อยกระชับใบหน้า คืนความอ่อนเยาว์  สำหรับใค...
ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ คืออะไร ? ช่วยอะไรบ้าง ? เหมาะกับใคร ? อันตรายไหม ?

0
ฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มที่สร้างขึ้นมาเลียนแบบสารที่มีอยู่ในร่างกาย ในวงการเสริมความงามนิยมนำมาฉีดเพื่อช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก ปรับรูป...
Ulthera

Ulthera กระชับผิว เห็นผลแค่ไหน ช่วยอะไรได้บ้าง เจ็บไหม ต้องใช้กี่ไลน์ ?

0
Ulthera Ulthera คือเครื่องยกกระชับผิวที่ใช้คลื่นเสียงความถี่สูง (Focused Ultrasound) ทำให้ผิวยกขึ้นโดยไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งกำลังได้รับความน...
ฟิลเลอร์ใต้ตา

เจาะลึกฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร ? ช่วยอะไร ? อันตรายไหม ? ก่อนฉีดควรรู้อะไรบ้าง ?

0
เมื่ออายุมากขึ้น เนื้อเยื่อ ไขมัน และกระดูกรอบ ๆ ดวงตาจะเกิดการยุบตัวลง ทำให้เกิดร่องใต้ตา เบ้าตาลึก หน้าดูแก่กว่าวัย สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเ...
ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ดีอย่างไร ? อันตรายไหม ? ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจฉีดร่องแก้ม

0
การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นวิธีแก้ร่องแก้มลึกที่ตรงจุดและเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดครับ การมีร่องแก้มชัดจะทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ดูมีอายุ เมื่อร่องแก้...
ร้อยไหม

ร้อยไหม คืออะไร อันตรายหรือไม่ ? มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ?

0
ร้อยไหม ร้อยไหม เป็นวิธียกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่นิยมคือการร้อยไหมดึงหน้า ร้อยไหมปรับรูปหน้าเรียว หลังทำเห็นการเปลี่ยนแปลงท...
Thermage

ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ? เห็นผลเร็วไหน เหมาะกับใคร ? อยู่ได้นานไหม ?

0
Thermage Thermage หรือ เทอมาร์จ เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวที่ช่วยสลายไขมันได้ นิยมทำบริเวณแก้มและเหนียง เพื่อยกหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ แก้ปั...
โบท็อก

ฉีดโบท็อก คืออะไร ? ต่างจากฉีดฟิลเลอร์อย่างไร ? เหมาะกับใคร ? บทความนี้มีคำตอบ

0
การฉีดโบท็อกคือวิธีลดริ้วรอยที่ได้รับความนิยม และเป็นหัตถการความงามที่หลายคนเลือกทำเป็นอันดับแรก ๆ ครับ เราสามารถเริ่มฉีดโบท็อกได้ตั้งแต่อายุยังน้อย...
hifu

Hifu คืออะไร ช่วยอะไรบ้าง ? เปรียบเทียบ Hifu VS Thermage VS Ulthera ต่างกันอย่างไร ?

0
Hifu  หนึ่งในนวัตกรรมยกกระชับผิวที่ทำแล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจนโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องฉีด คือการทำ Hifu ครับ เพราะพลังงานของเครื่องที่ยิงลงไป สาม...
ฉีดฟิลเลอร์คาง

รวมข้อควรรู้ก่อน ฉีดฟิลเลอร์คาง ดีอย่างไร ? มีผลข้างเคียงไหม ?

0
ฟิลเลอร์คาง สำหรับคนที่ต้องการเสริมคางให้ยาวขึ้น แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์มาก ๆ ครับ เพ...
Ulthera SPT

Ulthera SPT ดีอย่างไร ? ยกกระชับผิวส่วนไหนได้บ้าง กี่ครั้งเห็นผล ?

0
Ulthera SPT Ulthera SPT หนึ่งในหัตถการยกกระชับที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในผู้ต้องการคงความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าอยู่ได้อย่างยาวนาน  ...
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร ? เหมาะกับใคร หลังฉีดเต็มแค่ไหน 2023

0
ครที่มีปัญหาใต้ตา เช่น ริ้วรอยใต้ตา ใต้ตาคล้ำ มีปัญหาขอบตาดำ รวมไปถึงปัญหาเบ้าตาลึก ตาโหล มีถุงใต้ตา และกำลังมองหาวิธีแก้ไข หมอแนะนำฉีดฟิลเลอร์ใต้...
Ultraformer III

Ultraformer III คืออะไร ? เหมาะกับใคร ? เจ็บไหม ? อยู่ได้นานแค่ไหน ?

0
Ultraformer III Ultraformer III เป็นเครื่องยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ที่ได้รับความนิยมในคลินิกความงาม มีรีวิวเปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อนทำ-หลังทำชัดเจน แ...