ความงามและผิวพรรณ

ผลเสียของการนอนดึกต่อรูปร่างและผิวพรรณ

นอนดึกบ่อยๆ ระวังร่างกายพัง อ้วนง่าย หน้าโทรมไม่รู้ตัว

0
การนอนดึก การนอน ที่มีประสิทธิภาพเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะส่งเสริมให้มีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดีได้ ไม่น้อยไปกว่าการเลือกทานอาหารดีๆ และการออกกำ...
การรักษาเส้นเลือดขอด โดยไม่ต้องนอนพักฟื้น

การรักษาเส้นเลือดขอด โดยไม่ต้องนอนพักฟื้น

0
เส้นเลือดขอด เส้นเลือดขอด ( Varicose veins ) เป็นโรคที่เกิดจากมีเลือดดำคั่งอยู่ในเส้นเลือดดำ ทำให้เส้นเลือดโป่งพอง ขยายตัวและขดไปมา ซึ่งโรคนี้ส...
วิธีดูแลถุงใต้ตาให้สดใสไม่หมองคล้ำ

วิธีดูแลถุงใต้ตา ให้สดใสไม่หมองคล้ำ

0
ถุงใต้ตา ถุงใต้ตา ( Eye bags ) คือ ถุงไขมันที่อยู่บริเวณใต้ดวงตาหรือบริเวณเบ้าตาด้านล่าง มีจำนวนทั้งหมด 3 ถุง แต่ถุงที่มีการคั่งค้าของน้ำหรือขอ...
แต่งตาอย่างไรให้สวยคมยั่วยวน

แต่งตาอย่างไรให้สวยคมยั่วยวน

0
การแต่งตา ลุค การแต่งตา มีหลากหลายรูปแบบ มีทั้งการไล่ระดับสีเพิ่มเลเยอร์ชั้นตาลุคหวานธรรมชาติ หรือสวยหรูดูแพง หรือลุคสาวญี่ปุ่น และอีกมากมายที่...
เปลี่ยนสไตล์ตัวคุณด้วยสีสัน

เปลี่ยนสไตล์ตัวคุณด้วยสีสันเครื่องสำอาง

0
สไตล์ สไตล์ คือ ตัวตน การแต่งหน้าของแต่ละคนก็เช่นกัน สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคนนั้นๆได้ ซึ่งแต่ละคนก็มีความชอบที่แตกต่างกัน ดังนั้นสไตล์การ...
วิธีการใช้ยาคุมกำเนิดแบบต่างๆ

ริมฝีปากแห้งรักษาอย่างไร

0
ริมฝีปากแห้ง ริมฝีปากเป็นผิวหนังส่วนที่ต่างจากผิวหนังส่วนอื่น เนื่องจากผิวหนังบริเวณนี้จะไม่มีต่อมน้ำมันที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังเห...
เมคอัพคอนเซ็ปต์ สวยสั่งได้

เมคอัพคอนเซ็ปต์ สวยสั่งได้

0
เมคอัพ ผู้หญิงเปรียบเสมือนเพชรที่รอการเจียรนัย และ เมคอัพ มีส่วนช่วยให้ผู้หญิงเปล่งประกายเจิดจรัส เมคอัพ คือ เครื่องสำอางซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที...
แต่งหน้าในวันพิเศษๆ

แต่งหน้าในวันพิเศษๆ

0
การแต่งหน้า เทรนด์ การแต่งหน้า เป็นสิ่งที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องตามเทรนด์ให้ทัน เพราะผู้หญิงกับความสวยงามเป็นสิ่งที่แยกออกจากก...
แต่งตาอย่างไรให้ดูสวยดึงดูดใจ

แต่งตาอย่างไรให้ดูสวยดึงดูดใจ

0
ดวงตา ดวงตา คือสื่อที่แสดงออกถึงอารมณ์และความรู้สึกต่างๆ ซึ่งถ้าดวงตาสวยและดูเด่นก็จะสามารถทำให้ผู้ที่สบตารับรู้ความรูสึกได้ การเปลี่ยนสีสันหรื...
แต่งหน้าอย่างไรให้ดูอ่อนกว่าวัย

แต่งหน้าอย่างไรให้ดูอ่อนกว่าวัย

0
เทคนิคการแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติและอ่อนวัย หน้าดูอ่อนวัย ตอนที่เป็นเด็กๆเราจะมีผิวที่นุ่มลื่น น่าสัมผัส แต่เมื่อโตขึ้นผิวก็เปลี่ยนไป ซึ่งเป็นผลมาจ...
แต่งหน้าให้ดูเรียวเล็กด้วยเฉดดิ้ง ไฮไลต์ และบลัชออน

แต่งหน้าให้ดูเรียวเล็กด้วยเฉดดิ้ง ไฮไลต์ และบลัชออน

0
การแต่งหน้า มีผู้หญิงมากมายกังวลเกี่ยวกับรูปหน้าของตัวเอง และต้อง การแต่งหน้า ให้ดูเรียวเล็กความจริงใบหน้าชาวเอเชียก็ไม่ได้ใหญ่เมื่อเทียบกับชาว...
รอยตีนกาแก้ไขอย่างไร

รอยตีนกาแก้ไขอย่างไร

0
รอยตีนกา รอยตีนกา หรือริ้วรอยที่เกิดขึ้นบริเวณหางตา ( Crow’s feet ) เป็นริ้วรอยที่ผู้หญิงหรือแม้แต่ผู้ชายบางคนก็ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นบนใบหน้า เ...
บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

0
บำรุงริมฝีปาก บำรุงริมฝีปาก ด้วยลิปสติก ลิปสติก ไม่ใช่เป็นแค่เครื่องสำอางธรรมดาๆอย่างที่คิด แต่เป็นสิ่งที่ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของการแต่งหน้า ...
สาเหตุและวิธีแก้ขาหนีบดำ

สาเหตุและวิธีแก้ขาหนีบดำ

0
ขาหนีบดำ เรือนร่างที่ปราศจากริ้วรอยด่างดำต่างเป็นที่ปรารถนาของทุกคน โดยเฉพาะหญิงสาวที่ชื่นชอบการแต่แต่งกายที่ต้องโชว์เนื้อหนังบ้าง ซึ่งปัญหารอย...
ผิวเรียบเนียนด้วยเมคอัพเบส

ผิวเรียบเนียนด้วยเมคอัพเบส

0
เมคอัพเบส มักพบปัญหาผิวทั้งเล็กและใหญ่อย่างรอยคล้ำรอบดวงตา จุดด่างดำ ความมันบนใบหน้า รูขุมขน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นั้นไม่ใช่ปัญหาที่เกิดกับคุณ...
วิธีรักษาฝ้าบนผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ

วิธีรักษาฝ้าบนผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ

0
ฝ้าบนผิวหน้า ในปัจจุบันทั้งหนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะผิวหน้ากันมากขึ้น ในบางครั้งถึงแม้จะทาครีมบำรุงอย่างดีแล้ว แต่ผิวสวยก็ยังมีจุดด่างดำ...
วิธีลดผิวแตกลายอย่างเห็นผลได้จริง

วิธีลดผิวแตกลายอย่างเห็นผลได้จริง

0
ผิวแตกลาย ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนดูสุขภาพดีเป็นผิวในฝันของใครหลายๆคน แต่เมื่อผิวสวยกลับประสบปัญหามีรอยแตกลายมากวนใจ อาจทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ...
ไขมันศาสตร์พิชิตไขมันส่วนเกิน

ไขมันศาสตร์พิชิตไขมันส่วนเกิน

0
ไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องการมีรูปร่างที่สมส่วนปราศจาก ไขมันส่วนเกิน ทั้งสิ้น เพราะรูปร่างที่ดีสามารถช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี...
บอกลาปัญหารักแร้หนังไก่

รักแร้หนังไก่ ตุ่มหนังไก่ วิธีกำจัดหนังไก่คืนความขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

0
รักแร้หนังไก่ รักแร้หนังไก่ เป็น อาการทางผิวหนังที่พบได้บ่อยในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายบริเวณรักแร้ทั้งสองข้าง เกิดจากสาเหตุการถอน การแว็กซ์ขนรักแร้...
สัมพันธ์ของคิ้วต่อดวงตาและใบหน้า

ศัลยกรรมคิ้ว ดวงตาและใบหน้า

0
ศัลยกรรม ปัจจุบันนี้การ ศัลยกรรม ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คนทุกเพศทุกวัยต่างให้ความสนใจที่จะสร้างความงามในแบบฉบับที่ตนเองต้องการ แม้ว่าจะไม่ไ...
ดูบอลโลกอย่างไร หน้าไม่โทรม

ดูบอลโลกอย่างไรให้หน้าไม่โทรม

0
ดูบอลโลกให้หน้าไม่โทรม เทศกาลบอลโลกมาถึงทั้งที 4 ปีมีครั้งหนึ่งเท่านั้น แล้วแบบนี้จะให้รีบนอนแต่หัวค่ำแล้วคอยรอฟังผลการแข่งขันในตอนเช้าเพียงอย่...
วิธีกำจัดขนรักแร้

วิธีกำจัดขนรักแร้อย่างยั่งยืน

0
กำจัดขนรักแร้ มองรักแร้ดาราหรือบรรดาคนดังทีไรก็ต้องหันกลับมามองรักแร้ตัวเองทุกที แล้วคำถามเดิมๆ ก็วนเวียนมาอีกรอบ “เขาทำยังไงนะ รักแร้ถึงขาวเนี...
ส่วนประกอบของเครื่องสำอางต่างๆ ที่ควรทราบ

ส่วนประกอบของ เครื่องสำอาง ที่ควรทราบ

0
เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อใช้บนผิวหนัง หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ด้วยการ ทา ถู นวด พ่น หรือโรย เพื่อ ทำความสะอาด หรือเสริ...
การตกหลุมรักผิวของคุณเอง

วิธีสร้างเสน่ห์ให้ผิวสวยน่าหลงไหล

0
ผิวหนัง “ มาเป็นเพื่อนซี้กับกระจกกันเถอะ ” วันนี้เราจะมาชวนสาว ๆ มาทำความคุ้นเคยกับใบหน้าของตัวเองกัน รู้ไหมว่าผู้หญิงที่ส่องกระจกบ่อย ๆ มักถู...
การบำรุงผิวด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็น

สารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นกับการบำรุงผิวด้วยวิตามิน

0
สารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านอนุมูลอิสระ ได้จากการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่นั้นมีความจำเป็นต่อร่างกาย แต่พบว่าเมื่อมีอายุมากขึ้นคุณหมอจะบอกว...
การฟื้นฟูและดูแลผิวหน้าจากปัญหาต่าง ๆ

การฟื้นฟูและดูแลผิวหน้าจากปัญหาต่าง ๆ

0
การฟื้นฟูผิวหน้า สิ่งแวดล้อมในปัจจุบันทำให้เลี่ยงไม่ได้กับปัญหาผิวในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำเสีย เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแห้งกร้าน ขาดค...
ทำความรู้จักกับเวชศาสตร์ชะลอวัย Anti-Aging Medicine

ทำความรู้จักกับ เวชศาสตร์ชะลอวัย ( Anti Aging Medicine )

0
เวชศาสตร์ชะลอวัย เวชศาสตร์ชะลอวัยคืออะไร ? เมื่อการเพิ่มขึ้นของอายุเป็นสิ่งที่มนุษย์เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และสิ่งที่มาควบคู่กับอายุที่เพิ่ม...
การจัดเตรียมวิตามินและอาหารเสริมเฉพาะบุคคลในเวชศาสตร์ชะลอวัย

การจัดเตรียมวิตามินและอาหารเสริมเฉพาะบุคคลในเวชศาสตร์ชะลอวัย

0
วิตามิน และอาหารเสริม การจัดเตรียม วิตามินและอาหารเสริม เฉพาะบุคคล ซึ่งมีความสัมพันธ์กับผลเลือดและสรรถภาพของร่างกายการดำรงชีวิตของคนในสังคมยุคป...
การตรวจเช็คร่างกายได้ถึงระดับสารชีวโมเลกุลขนาดเล็กเพื่อผิวพรรณอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน

การตรวจเช็คร่างกายได้ถึงระดับสารชีวโมเลกุลขนาดเล็กเพื่อผิวพรรณอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน

0
ตรวจเช็คร่างกาย การ ตรวจเช็คร่างกาย ได้ถึงระดับสารชีวโมเลกุลขนาดเล็ก เช่น สารต้านอนุมูลอิสระ ระดับวิตามินและแร่ธาตุ เพื่อผิวพรรณอ่อนเยาว์อย่างย...
ขาวเท่ากับสวยจริงหรือ?

ผิวขาว เท่ากับสวยจริงหรือ

0
ผิวขาว เลิกน้อยใจ ทำไม ผิวขาว ไม่เท่ากับเพื่อน ก่อนเข้าสู่วิธีการสร้างผิวขาวราวปุยนุ่นนั้น เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าอะไรทำให้คนเรามีสีผิวสีอ...
close icon LINE @amprohealth