รีวิวแป้งเจ้านาง พัฟแห้ง เปียก ภายในตัว กันน้ำ ปกติดริ้วรอยได้ดังใจ
ช่วยการปกปิดริ้วรอยจากสิว รอยแผลเป็น สามารถกันน้ำได้ดี มี SPF 20 PA+++  ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งพัฟแห้ง และ เปียก

แป้ง เจ้านาง

สวัสดีค่าาา วันนี้ ก็ไม่มีอะไรมากมาย อยากจะมา รีวิวแป้งเจ้านางให้ฟังคะว่า มันดียังไง ซึ่งก่อนอื่นเลยขอเกริ่นก่อนเลยว่า ตัวเราเอง ไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ เป็นเจ้าของ แป้งเจ้านาง แต่อย่างใดนะคะ ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าเราจะมาหลอก อิอิ 

ก่อนอื่นเลย ต้องบอกว่าเรา เป็นคนที่มี ผิวสีค่อนข้างที่จะ คล้ำมาก ๆ เลยคะ แถมยังมีรอยสิว รอยดำอยู่บนใบหน้าอีกด้วยซึ่งมันทำให้เรา ขาดความมั่นใจไปเลยคะ ไม่กล้าที่จะออกไปไหน

ยิ่งเฉพาะตอนที่ไปโรยงเรียนนี่ อายเพื่อนห้องอื่นมากๆเลย คะ พยามแต่งหน้าแล้ว แต่มันก็ปกปิดไม่มิด จะแต่งแบบหนาๆก็ไม่ได้ เพราะทางโรงเรียนเขาก็มีกฏอยู่

สุดท้าย  ไปสะดุดตากับ คลิป ๆ หนึ่ง ซึ่ง เขาเป็น YOUTUBER ที่รีวิวเกี่ยวกับพวกเครื่องสำอางค์ โดยเฉพาะ ซึ่งเขากำลังพูดถึงเกี่ยวกับ แป้งเจ้านาง ที่สามารถปกปิดได้อย่างธรรมชาติ สามารถกันน้ำได้ดี แถมยังมีราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้อีกด้วย

เราไม่รอช้า รีบหาข้อมูลต่อทันทีเลยว่า แป้งเจ้านาง เนี่ย มันราคาเท่าไร แล้วมันมีคุณสมบัติที่สำคัญอะไรบ้าง พยามหาเหตุผลให้ได้ ว่าทำไม เหล่า Bloger ชื่อดังถึงต่างให้ความสนใจกันมากขนาดนี้ สุดท้ายได้ข้อมูลมาดังนี้

แป้งเจ้านาง เป็นแป้งที่ถูกผลิตขึ้นในประเทศไทย นั่นหมายความว่า เป็นแบรนด์ คนไทย

แป้งเจ้านาง มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี
C1: แป้งเจ้านาง เป็นเฉดสีที่เหมาะสมกับ คนที่มีผิวขาวอมชมพูคะ
C2: แป้งเจ้านาง เหมาะกับ คนที่มีสีผิวแทน ไม่ขาว ไม่ดำ “สีผิวคนไทย นิยมมาก”
C3: แป้งเจ้านางตัวนี้ เหมาะสมกับเรามากที่สุดเลย ก็คือ คนที่มีผิวคล้ำ < ทุกวันนี้เราใช้ตัวนี้อยู่ รู้สึกว่าถูกใจมากๆ เลย เหมือนเค้าตั้งใจทำมาเพื่อ เราโดยเฉพาะ “แอบมโน”
C21: แป้งเจ้านาง ตัวนี้เป็นเฉดสีใหม่คะ เหมาะสำหรับ ผิวขาวเหลือง ส่วนตัวแล้วเคยลองของเพื่อน มันก็แตกต่างจาก C2 ไม่มากเท่าไรนะคะ

คุณสมบัติแป้งเจ้านาง

แน่นอน ก็คงจะหนีไม่พ้นของเรื่อง ช่วยการปกปิดริ้วรอยจากสิว รอยแผลเป็น สามารถกันน้ำได้ดี มี SPF 20 PA+++  ติดทนนาน ไม่ต้องเติมบ่อยระหว่างวัน สามารถใช้ได้ทั้งพัฟแห้ง และ เปียกค่ะ

แต่สิ่งที่แป้งเจ้านาง เด่นกว่าแป้งอื่นก็คือ มีสารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลาม ที่ขึ้นชื่อด้วยประโยชน์ของการบำรุงผิว เพราะว่ามีโครงสร้างใกล้เคียงกับ น้ำมันใต้ผิว มนุษย์คนเราคะ

รีวิวแป้งเจ้านาง

99.98% ของผู้ทดลองใช้ แป้งเจ้านาง พึงพอใจเป็นอย่างมากคะ เพราะว่าใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ถ้าหากว่าไม่เชื่อลองดูรีวิวแป้งเจ้านาง เพิ่มเติมเอาเองแล้วกันนะคะ

แป้งเจ้านางหาซื้อได้จากที่ไหน

แป้งเจ้านาง หาซื้อได้จาก Eve and boy, Konvy, Beauticool, lashes, Stardust ,
Suncosmate , Beauty club, Beauty market, CJ Express, Tesco Lotus
และ ตัวแทนจำาหน่ายทั่วประเทศ

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมตามลิ้งค์ด้านล่าง

เอกสารอ้างอิง

Japsen, Bruce (15 June 2009). “AMA report questions science behind using hormones as anti-aging treatment”. The Chicago Tribune. Retrieved 17 July 2009.